Tổng hợp mẫu đèn led thông minh hiện nay dùng làm bảng hiệu quảng cáo

Rate this post

Bảng hiệu quảng cáo khái niệm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo đa dạng về chất liệu mẫu mã và giá thành khác nhau. Một trong đó là mẫu quảng cáo đèn led thông minh tiết kiệm năng lượng , phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay.
Geta xin giới thiệu đến khách hàng các loại đèn led thông dụng khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn led.

Đèn led dây dán


Loại đèn led này thường được sử dụng rộng rãi cho các biển hiệu quảng cáo ngoài trời hay chạy viền chữ, trang trí tiệc sinh nhật, decor phòng hay bếp ăn..Vì những ưu điểm: Tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng, đặc biệt có giá trị thẩm mỹ cao, thu hút mắt nhìn.

Đèn led matrix hay còn gọi là led ma trận


Với thiết kế các đèn led gấp liền kê theo hàng dọc và ngang giống như một ,ma trận. Loại quảng cáo này thuộc được ứng dụng nhiều trong các quảng cáo lớn ngoài trời, hay sân khấu lớn, trung tâm thương mại…
Ngoài ra có thể điều chỉnh quảng cáo theo đa dạng theo  nhu cầu của khách hàng như: chạy chữ , thay đổi màu sắc, hình ảnh ,video…tạo hiệu ứng quảng cáo bắt mắt, hiệu ung quảng cáo tốt.

Đèn led vẫy

 

Là loại bảng hiệu sử dụng đèn led có màu sắc khác nhau. cung dc gắn trên cùng một bảng hiệu thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
Loại bảng hiệu quảng cáo vừa tiết kiệm điện năng, lại có thể dễ dàng thay đổi nội dung khi cài đặt hiệu ứng chạy led. Tọa hiệu ứng bắt mắt thu hut anh nhìn người xem.

                     

Đèn led hắt

Loại đèn thông dụng tiết kiệm thường được ứng dụng trong các loại bảng hiệu quảng cáo Mica hay các mẫu quảng cáo Alu…

Bóng Led ( AS- LED)


Loại đèn này thường được ứng dụng trong các bảng hiệu trong các công trình công cộng hay các loại quảng cáo màn hình lớn được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời.

Với những hiệu ứng chuyên biệt của từng loại đèn led. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu quảng cáo nào phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ với nhà Geta ngay nếu bạn đang có nhu cầu, hay cần tư vấn về bảng hiệu quảng cáo nha.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *