Nhận in ly nhựa số lượng bất kì.

Xưởng bên mình nhận in ly nhựa giá rẻ tại Tây Ninh  với số lượng ít, đến số lượng nhiều & bao thiết kế theo yêu cầu.

– Bạn đang kinh doanh cafe và trà sữa? Hay các sản phẩm thức uống như là trà bí đao hạt chia giải khát cực hiệu quả?

– Và bạn muốn in ly nhựa giá rẻ với LOGO trên ly để PR tốt hơn, nhưng thắc mắc in ly nhựa số lượng ít nhất bao nhiêu? Giá thành in ly nhựa như thế nào đúng không 😀

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ là chỉ cần in tem giấy (hoặc in tem nhãn decal nhựa đục) để dán lên ly nhựa bạn có sẵn; hay bạn muốn in logo lên ly nhựa trực tiếp luôn?

Dù là in gì cũng được, để nhận tư vấn về giá in, mẫu mã và các thông tin liên quan để đặt hàng, bạn có thể liên hệ mình: O919511911 (Cường).

Và giờ, cùng tham khảo bài viết dưới đây, nó sẽ hữu ích cho bạn đấy.

Ly nhựa in logo có mấy loại để lựa chọn?

Trước hết, về màu sắc in logo thương hiệu của bạn lên ly: tối đa in được 5 màu. Tuy nhiên, đa số chủ quán đều chọn in 1 màu vì logo nhìn sẽ đơn giản và rẻ nữa. Để được in ly nhựa giá rẻ, số lượng in bên mình nhận tối thiểu thường 1000 ly. In 500 ly sẽ có giá thành cao hơn nhiều (mình sẽ đề cập cuối bài viết này), bạn bán vèo vèo cái là hết ly ngay.Image result for in ly nhựa

1. Chia thành công dụng, có thể phân thành 2 loại: ly café take away và ly trà sữa (trà các loại)

2. Chia theo chất liệu ly, bạn có thể lựa chọn in ly nhựa PP hoặc in ly nhựa PET

– In ly nhựa PP thì nó đục màu, mềm dẻo & tích hợp với dùng máy dập nắp (mang đi cho khỏi đổ). In loại này rẻ hơn ly PET.

– In ly nhựa PET thì cứng cáp & trong suốt cao cấp. Loại này không chịu nhiệt nên không thể dập màn ép để làm nắp.

Lưu ý nhỏ đến bạn:– Loại ly PP hơi đục không có nghĩa là chất lượng kém nha. Tính đục của ly là do cấu tạo hóa học của nhựa thôi.

– Thông thường ly trà sữa dùng loại ly PP (vừa có thể ép màn bằng máy dập nắp, vừa có thể dùng nắp cầu), ly cafe thường được dùng ly PET (chỉ có thể dùng nắp cầu).

– Bạn hay in nhiều thì lựa chọn in ly PP, dùng thêm máy dập nắp.Image result for in ly nhựa

Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: Ly nhựa PP và PET là gì? Nên chọn loại nào là phù hợp?

3. Chia theo hình dáng, phân thành ly có nắp cầu và ly không nắp (dập màn)

4. Chia theo dung tích, có nhiều loại như: ly 360ml, 470ml, 500ml, 630ml, 650ml, hoặc 700ml. Chủ yếu vẫn là ly dung tích 360ml – 500ml và 700ml.

5. Theo cách sử dụng thì có: ly sử dụng 1 lần và sử dụng nhiều lần

In ly nhựa giá rẻ tại Gia Lai - in ly nhựa nắp cầu
In ly nhựa giá rẻ nắp cầu hoặc nắp bằng tại Tây Nih

Báo giá in ly nhựa giá rẻ tại Tân Châu- Tây Ninh

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ in ly nhựa giá rẻ, số lượng ít chỉ từ 500 – 1000 ly, LIÊN HỆ NGAY bên mình để nhận tư vấn – báo giá in ấn – hỗ trợ thiết kế logo (nếu cần) & đặt hàng nhanh chóng nha.

 GỌI / ZALO: O919.511.911

Xưởng bên mình cũng hay nhận in ly nhựa giá rẻ tân châu và các huyện lân cận.

-Để gửi thành phẩm về Tây Ninh, bạn có thể chọn ghé trực tiếp xưởng mình để lấy hàng (ưu tiên), gửi ship COD, hoặc gửi xe bus/xe khách quen của bạn.

-Vậy thì, nếu bạn mới khởi sự kinh doanh, đang mở cửa hàng thức uống hoặc bán Online tại nhà; và bạn muốn in ly nhựa số lượng ít để thử nghiệm & tiết kiệm chi phí thì đừng ngần ngại liên hệ mình nhận bảng báo giá in ly nhựa rõ ràng, chi tiết nha.

Chọn in ly nhựa nắp cầu – Kiểu ly hiện đại & đa năng

in-ly-nhua-nap-cau-gia-lai-in-ly-tra-sua
In ly nhựa nắp cầu tại Tây Ninh  – mẫu tham khảo

Giá in ly nhựa nắp cầu phụ thuộc vào số lượng ly và màu in nên mình sẽ gửi bảng báo giá ngay khi bạn liên hệ hoặc nhắn tin nha.

Ngoài ra, bên mình cũng có nhận in bao bì, bao gạo (loại Thường và loại Tốt); in tem tag, nhãn mác.. giá siêu tốt cho bạn luôn. Hứa đấy.

Chúc bạn luôn thành công!