Làm bảng số nhà các loại, bảng mica, bảng inox

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp; Mẫu bảng số nhà đẹp nhất , Bảng Hiệu mica, Bảng số nhà lấy liền, Giao tới tận nhà ,Chúng tôi là xưởng chuyên gia công các loại nhãn mác kim loại, khắc ăn mòn tem nhãn , in nhãn trên decal dán, in trên PVC, in trên pet trong …( name plate, name tag , logo kim loại, logo đúc antimol… )

Biển số nhà nó là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Kích thước biển số nhà thông thường là 15cm x 20cm hoặc kích thước có thể lớn hơn tùy vào nhu cầu khách hàng.

bang so nha

Chất liệu  làm biển số nhà thường sử dụng nhựa mica chữ trắng nền xanh(bảng mica dán decal), tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụngbiển số nhà bằng kim loại (bảng inox ăn mòn acid)biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá, biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty

.bang so nha 1

 

Công Ty Quảng cáo GETA cam kết giá thành rẻ nhất hiện nay. Đảm bảo chế độ bảo hành uy tính do có mặt bằng tại nhà. Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng.  khi sản phẩm không làm hài lòng quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến khắc phục sự cố.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và báo giá các loại dịch vụ làm bảng số nhà của chúng tôi.

VĂN PHÒNG:

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO GETA

Kp1, THỊ TRẤN TÂN CHÂU, HUYỆN TÂN CHÂU, TP TÂY NINH

Xưởng: ẤP 2, SUỐI DÂY, TÂN CHÂU, TÂY NINH

EMAIL: INFO@GETAGROUP.VN

ĐT: 02763.733.789(TRINH) – 0919511911 (CƯỜNG)

web: https://quangcao.getagroup.vn