Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica – Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp

Chúng ta không thể phủ nhận rằng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn có tác động ấn tượng hiệu quả đối với người nhìn. Đặc biệt khi bảng hiệu được đặt ở những vị trí đông người qua lại như ngã tư, ngã ba… khu vực trong thành phố. Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi mica và hộp đèn quảng cáo là hai loại bảng hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng chọn làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, vậy lý do là do đâu?

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica ấn tượng và bắt mắt

Mica là loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, trong đó có bảng quảng cáo. Sở dĩ mica được sử dụng nhiều để làm bảng hiệu ngoài trời là do mica mang đến vẻ đẹp bóng mịn, đẹp mắt, màu sắc nổi bật. Độ bền của mica cao, có thể chịu được sự tác động nắng, mưa của thời tiết trong một thời gian dài, thích hợp để làm bảng hiệu ngoài trời.

Có thể thấy, không bảng hiệu nào mà không bị hỏng quan trọng là thời gian sử dụng. Mặc dù sử dụng trong thời gian dài, tình trạng bảng hiệu mica bị hỏng sẽ xảy ra, tuy nhiên việc thay thế loại vật liệu mica cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

 

Biển Vẫy In Bạt Hiflex

 

hộp đèn mica hút nổi

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi quảng cáo nổi bật, thu hút ánh nhìn về đêm

Với điều kiện là ban đêm, những loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời sẽ là điểm thu hút người nhìn. Nếu xét về khả năng tác động đến trí nhớ của người nhìn thì hộp đèn quảng cáo mang đến hiệu quả rất cao, có thể tác động mạnh mẽ đến người nhìn bởi ánh sáng bên trong hộp đèn sẽ làm nổi bật lên hình ảnh, thông tin trên bảng hiệu.

Sẽ không khó để các bạn có thể bắt gặp các bảng hiệu hộp đèn được lắp đặt trên các con đường từ thành phố đến các tỉnh thành. Tất nhiên hộp đèn quảng cáo có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn, tùy vào quy mô hoạt động kinh doanh mà các bạn có thể lựa chọn kích thước của hộp đèn quảng cáo, loại kích thước trung bình hoặc loại khổ lớn … phù hợp với loại hình sản phẩm kinh doanh.

Nhìn chung cả hai loại bảng hiệu trên đây đều mang đến hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng. Song, để bảng hiệu có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độ bền thì việc chọn đơn vị thi công rất quan trọng. Quảng Cáo Mekong sẽ là đơn vị thi công mang đến cho quý khách bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đúng như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.