Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Bước 2: Thảo luận về bản vẽ thiết kế

Bước 3: Chốt bản vẽ cùng khách hàng

Bước 4: Tiến hành thi công hoàn thiện theo bản vẽ đã chốt

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên cho Công ty Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất!
Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN
Công ty Chúng tôi, là một doanh nghiệp hàng đầu về sự phát triển cũng như Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả cao trong nhiều lĩnh vực tại tỉnh Tây Ninh. Trong đó đặc biệt phát triển mạnh và uy tín trong lĩnh vực Quảng Cáo ngoài trời, nội thất, …. với phương châm: “Chất lượng – nhiệt huyết ” là hàng đầu. Kèm theo sự phát triển này của Quý Công ty là sự ra đời của một số hạng mục liên quan tới ngành nghề của Công ty Chúng tôi như:Cửa nhôm kính, Pano, Bảng hiệu, Cổng chào, Tờ rơi … .

Nay Chúng tôi gửi Thư ngỏ tới Quý Doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân mong được có một cơ hội được hợp tác cung ứng, sản xuất,
hỗ trợ tư vấn, thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm của Quý Công ty.

Chúng tôi sinh ra là một Công ty chuyên về lĩnh lực Quảng cáo,Nhôm kính, Trang trí nội thất cũng có một số thành công nhất định nhờ sự: Chất lượng,Thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh, nhiệt tình, nhanh gọn.
Nếu được sự chào đón của Qúy Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, chúng tôi xin cam kết thực hiện đúng quy cách, chất lượng, tiến độ và giá cả cạnh tranh.
( Giá chắc chắn thấp hơn những đơn vị khác từ 10% – 15%).

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Các công ty, doanh nghiệp đều muốn quảng bá đến tất cả mọi người những sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình, họ lựa chọn những hình thức quảng cáo để mọi người nhận biết được thương hiệu của mình, những chiếc bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức đó. Tóm lại, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo cơ bản để quảng bá thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Xem thêm

GIA CÔNG CHỮ INOX

Dịch vụ gia công chữ inox tại Mê Kông  bao gồm: gia công chữ inox, chữ inox lồng mặt mica, , chữ inox uốn nổi, chữ inox lồng mặt mica hút nổi, bảng inox ăn mòn (tem nhãn, bảng số phòng, bảng chức danh, bảng tên công ty..) Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox đều được gia công từ inox 304, sản phẩm được gia công từ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

xem thêm

BẢNG HIỆU CHỮ MICA

Quảng Cáo Mê Kông chuyên cung cấp chữ mica ép nổi, chữ inox lồng mặt mica âm đèn led, chữ mica uốn nổi, chữ mica hút nổi cao cấp, thẩm mỹ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chữ mica có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, với những mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc tinh tế phù hợp cho những lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại đòi hỏi nét tinh xảo của sản phẩm cũng như chất lượng quảng cáo, nổi bật sản phẩm kinh doanh, thu hút khách hàng.

Xem thêm

GIA CÔNG CHỮ INOX

Dịch vụ gia công chữ inox tại Quảng Cáo Mê Kông bao gồm: gia công chữ inox, chữ inox lồng mặt mica, , chữ inox uốn nổi, chữ inox lồng mặt mica hút nổi, bảng inox ăn mòn (tem nhãn, bảng số phòng, bảng chức danh, bảng tên công ty..) Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox đều được gia công từ inox 304, sản phẩm được gia công từ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

xem thêm

BẢNG INOX ĂN MÒN

Là loại bảng kim loại: inox, đồng. Qua quá trình ăn mòn bằng axit hoặc hóa chất, được làm chìm nội dung cần thiết, Sau đó phủ màu sơn theo thiết kế lên bề mặt được ăn mòn để tạo ra nội dung cho sản phẩm.Việc được ăn mòn sẽ tạo độ bền cao cho sản phẩm thay vì in hoặc sơn trực tiếp lên bề mặt. Được ứng dụng cho những bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng chức danh, bảng tên phòng ban, bảng chỉ dẫn…..v.v. Với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công quảng cáo, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những sản phẩm tinh xảo làm vừa lòng Quý khách hàng..

Xem thêm

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH, CÙNG ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CHUYÊN MÔN CAO, GETA GROUP TỰ TIN MANG ĐẾN CHO BẠN DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

GETA GROUP LUÔN LẤY TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU LÀ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC ĐỂ TÌM RA GIẢI PHÁP THI CÔNG QUẢNG CÁO TỐI ƯU NHẤT, ĐÁP ỨNG MỌI MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM, LÀ SỨ MỆNH VÀ LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA GETA GROUP

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN.

Liên hệ: 0919 511 91