Báo Giá Gia Công Chữ Inox Vàng uốn nổi đẹp tại HCM

Bạn đang tìm đơn vị gia công chữ inox vàng số lượng lớn? Công ty gia công chữ inox vàng nhanh? Thiết kế thi công bảng hiệu chữ inox vàng uốn nổi – chữ inox vàng uốn nổi lồng mặt mica hay mica hút nổi âm đèn led. Chữ inox vàng 304 có độ dẻo cao dễ gia công tạo hình tốt chống chịu ăn mòn cao hơn so với inox 201, Mê Kông chuyên sử dụng inox 304 để gia công chữ inox với chất liệu inox bền lâu tăng hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với độ bền cao không bị oxy hóa nên chính vì thế Mê Kông bảo hành 12 tháng.

Chữ inox vàng có ưu điểm nổi bật về độ sáng bóng, màu sắc cân đối hài hòa, tính bền chịu nhiệt và không bị oxi hóa. Khi được lắp đặt sẽ tạo ra không giang sang trọng khá thu hút ánh nhìn.
Bảng hiệu chữ inox vàng dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác mica, alu có thể gắn âm led tạo hiệu ứng chiếu sáng về đêm.

Gia công chữ inox vàng XƯỚC: Với những ưu điểm vượt trội cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay thiết kế nội thất làm biển công ty văn phòng với bộ chữ inox vàng xước hay vàng gương nó làm không gian sang trọng .

Chữ nổi inox vàng xước được biết đến là một loại chữ làm từ vật liệu inox. Và được gắn nổi lên các bề mặt khác nhau như alu, tường… Đặc biệt, chữ inox vàng xước chính là một chất liệu hoàn hảo có độ bền cao không bị phai màu. Không bị oxi hóa, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của thời tiết như mưa bão,nhiệt độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.