5 mẫu chữ nổi Mica mới nhất tại Geta Tây Ninh

Rate this post

Chữ nổi mica một trong những chất liệu được các nhà sản xuất cũng như ngươi tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tích hợp các ưu điểm về giá trị thẩm mĩ, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Geta xin giới thiệu đến các bạn: 5 loại bảng hiệu chữ nổi mica mới nhất hiện nay.

Chữ nổi mica bo chân


Là một trong những chữ nổi tiết kiệm nhất do không tốn nhiều vật tư để thi công. Mà để làm ra những bản thiết kế đẹp thì phải đòi hỏi tay nghề cao. Chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng giai đoạn: gia công, bo góc…Và các định dạng font chữ mà khách hàng hay các bản thiết kế yêu cầu. Phần nào cũng quyết định về tính thẩm mỹ, của loại bảng hiệu chữ nổi mica này.

Chữ nổi mica nguyên khối


Loại bảng hiệu mica nguyên khối thường được dụng trong các công ty lớn, hay cac trung tâm thương mại. Vì làm từ mica nguyên khối nên tính thẩm mỹ và độ bền cao, đòi hỏi quá trình thi công lâu dài. Do sử dụng mica nguyên khối, nên độ dày cũng như khối lượng lớn vật tư sử dụng nhiều. Giá thành sẽ cao hơn các loại bảng hiệu mica khác.

Chữ nổi mica hút nổi


Chữ mica hút nổi được làm từ nguyên vật liệu mica mỏng, là loại chữ mica mới với khâu sản xuất phức tạp nhất trong các loại bảng hiệu. Với mỗi chữ được đúc một khuôn riêng biệt. Thiết kế sáng tạo, với gu thẩm mỹ sang trọng và ấn tượng.

Chữ nổi mica bọc hông inox, bọc hông nhôm

 

Để tăng thêm độ bền và chống thấm nước. Người ta hay lựa chọn phương pháp bọc hông bằng inox chống oxy hóa hoặc bằng nhôm để tăng độ bền, do tác động bên ngoài với thời tiết bên ngoài.

Chữ nổi mica gắn đèn led

Với kết cấu mica rỗng bên trong để đính đèn led, tạo điểm nhấn cho bảng hiệu đặc biệt là khi về đêm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao và đẹp mắt, là một trong những bảng hiệu chữ nổi mica được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công loại bảng hiệu khác nhau. Vì thế để quyết định lựa chọn đơn vị thi công nào, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa đơn vị thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Nhà geta một trong những đơn vị thi công, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo. Tư vấn tận tâm, thiết kế theo xu hướng hiện đại là nổi bật lên thương hiệu riêng của bạn. Liên hệ cho Geta nếu bạn muốn tư vấn nha hay tìm hiểu nha.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *